Computer Systems & Consulting Solutions
tel aicomputer
HOME PRODUCTS IT CONSULTING & SERVICE
AI COMPUTER เอไอ คอมพิวเตอร์  เอไอ คอมพิวเตอร์
IT Outsource ดูแลระบบคอมพิวเตอร์รายปี
Tag: ที่ปรึกษาระบบไอที, ดูแลระบบ คอมพิวเตอร์รายปี รายเดือน, IT Maintenance, วางระบบคอมพิวเตอร์, วางระบบเน็ตเวิร์ค, วางระบบไอที, เครื่องติดไวรัส, มืออาชีพ, พัฒนาระบบไอที, ซ่อมคอมพิวเตอร์
ติดไวรัส antivirus
ติดไวรัสบ่อย it consulting
 
บริการที่ปรึกษาทางไอที และบริการทางไอทีIT Consulting & Service
บริษัท เอไอ คอมพิวเตอร์ จำกัด บริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) โดยการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในภาคธุรกิจอย่างมืออาชีพ ซึ่งปัจจุบันคงหนีไม่พ้นที่จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อมาพัฒนาธุรกิจ เสริมกระบวนการทำงาน เพื่อให้เกิดการประสิทธิภาพ  และรองรับการเติบโตของธุรกิจอนาคต 
นอกจากนี้แล้ว บริษัท เอไอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ยังมีบริการ เสนอแนวทาง แนวคิด ทางเลือกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ๆให้กับธุรกิจคุณ รวมทั้ง อำนวยความสะดวก ออกแบบ ดัดแปลง เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ
บริการที่ปรึกษาทางไอที และบริการทางไอที


IT Consultant and Maintenance Agreement Contract
IT Consultant and Maintenance Agreement Contract
เป็น Package สำหรับสำหรับ SMEs ที่ไม่ต้องการจัดตั้งแผนกไอทีเพื่อคอยดูแลงานไอทีเอง เรามีทีมงานที่ชำนาญงาน คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา การเลือกใช้ระบบไอทีให้เหมาะสมกับธุรกิจ ให้คำแนะนำในการแก้ปัญหา และป้องกันการเกิดปัญหาด้านในอนาคต รวมถึงการวางแผนพัฒนาธุรกิจ โดยใช้ระบบไอที พร้อมทั้ง Maintenance ระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด โดยเข้าตรวจเช็คเป็นประจำ ตามระยะเวลาที่ตกลงกัน

IT Help Desk / Fix and Repair
IT Help Desk / Fix and Repair
ให้บริการด้านเทคนิค เมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือระบบไอทีมีปัญหา ที่ปรึกษาระบบไอที การซ่อมเครื่องเป็นรายครั้ง ตามปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งปัญหาจาก ผู้ใช้งาน (End User) ไปจนถึงตัวระบบทั้งหมด เช่น
 เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ทำงาน เครื่องเปิดไม่ติด
 เข้า Windows ไม่ได้ เครื่องแฮงค์ ค้าง ทำงานช้า
 ไม่สามารถใช้งาน Internet ได้ หรือช้า
 เครื่องติดไวรัส (virus) มีโปรแกมก่อกวน รบกวนการทำงาน
 รับหรือส่ง e-mail ไม่ได้
 พิมพ์งานไม่ได้ หรือเข้าถึงไฟล์ไม่ได้

IT Consultant Service
IT Consultant Service
ให้บริการที่ปรึกษาทางด้านการลงทุน การเลือกซื้อ การเลือกใช้ การติดตั้ง การประยุกต์ใช้ระบบไอที ระบบคอมพิวเตอร์ ในหน่วยงานของท่าน จากผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

Setup and Installation Service
Setup and Installation Service
ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ไอที เช่น ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบ Software ระบบ Server ทั้งส่วน Infrastructure และตัวอุปกรณ์ ระบบรักษาความปลอดภัย ในรูปแบบต่างๆ
ในบางสินค้า สินค้าที่จำหน่าย มีคุณลักษณะพิเศษจำเพาะและจำเป็นต้องใช้ทักษะในการติดตั้งสูง เพื่อให้สินค้าหรือระบบต่างๆสามารถใช้งานได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า จำเป็นต้องใช้ทีมบุคลากรที่มีความสามารถทั้งด้านความรู้และประสบการณ์ ในการติดตั้ง ทดสอบระบบงานต่างๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนระบบสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

System Integrator (SI)
System Integrator (SI)
ให้บริการด้านการวิเคราะห์ ออกแบบ จัดหา รวมทั้งดำเนินการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ในส่วนฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ อุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ต่อยอดบนพื้นฐานความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการ ออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น มี Software เก่าที่จำเป็นต้องใช้กับอุปกรณ์เฉพาะด้าน แต่ไม่สามารถใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีความเร็วสูงในปัจจุบันHome | Products | Solutions | Articles | About Us | Contact
สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ. 2554 โดย บริษัท เอไอ คอมพิวเตอร์ จำกัด
171/94 ซ.ลาดพร้าว 80 (จันทิมา) ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
Tel. 02-995-3145 Fax: 02-995-3125
info@aicomputer.co.th